×

ZipIt

Mã giảm giá, khuyến mãi thời trang

ZipIt

Mã giảm giá đồng hồ Tiki lấy ở đâu? Cách sử dụng như thế nào?

Mã giảm giá đồng hồ Tiki lấy ở đâu

Hiện nay việc mua hàng trở nên đơn giản hơn nhờ những trang thương mại điện tử đang ngày càng phát triển. Một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam hiện nay phải kể đến Tiki.

Khi mua hàng trên các trang thương mại điện tử, khách hàng luôn nhận được những chính sách hậu mãi tốt nhất. Vậy mã giảm giá đồng hồ Tiki lấy ở đâu? Cách sử dụng như thế nào? Cùng ZipIt.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Mã giảm giá là gì? 

Nếu hay mua hàng online chắc hẳn bạn đã từng nghe qua những từ như coupon, voucher, deal,… tuy nhiên có nhiều người lại không biết đó là gì. Những cái tên đó chính là mã giảm giá. Mã giảm giá là một dãy ký tự gồm các chữ số và chữ cái được viết liền với nhau có thể bao gồm cả chữ hoa và chữ thường. 

Khi khách hàng mua online, mã coupon là mã ưu đãi nếu bạn nhập mã này vào khi thanh toán thì số tiền trên hóa đơn sẽ được giảm trừ. Đối với voucher khách hàng cũng có thể sử dụng để thanh toán nhưng người dùng sẽ không được hoàn lại tiền thừa. Voucher có nhiều giá trị khác nhau, mỗi voucher có thể dùng cho một hoặc nhiều giao dịch.

Mã giảm giá đồng hồ Tiki lấy ở đâu
Tổng hợp khuyến mại, deals hot & mã giảm giá Tiki

Các trang thương mại điện tử thường đưa ra mã giảm giá, khuyến mãi nhằm thu hút sự quan tâm, chú ý của khách hàng. Mã giảm giá đồng hồ Tiki được sử dụng để thanh toán cho những đơn hàng mua qua ứng dụng Tiki hoặc mua trên website Tiki bằng máy tính. Khách hàng sẽ được giảm giá theo từng mức như 10%, 20%, thậm chí có thể nhiều hơn.

Mã giảm giá đồng hồ Tiki lấy ở đâu?

Có rất nhiều cách để lấy mã giảm giá đồng hồ Tiki. Bạn cũng có thể săn mã giảm giá này. Tuy nhiên việc săn mã giảm giá không phải ai lúc nào cũng làm được vì nó cần nhiều thời gian. Sau đây là một vài cách giúp bạn lấy được mã giảm giá đồng hồ Tiki để tiết kiệm chi phí mua sắm mà vẫn có được hàng tốt.

Cách 1: Truy cập vào website Tiki. Đây là cách nhanh chóng và thông dụng nhất mà mọi người vẫn thường áp dụng. Khi truy cập vào website Tiki màn hình sẽ hiện lên một banner lớn gồm các chương trình khuyến mãi và các mã giảm giá đang được áp dụng. Truy cập vào website này bạn sẽ có được đầy đủ thông tin về sản phẩm cũng như các mã giảm giá để lựa chọn món đồ mình quan tâm.

Mỗi một ngành hàng sẽ có những mã giảm giá khác nhau. Mặt hàng đồng hồ sẽ có mã giảm giá riêng cho bạn áp dụng. Khi chọn được sản phẩm muốn mua và tạo đơn hàng mã giảm giá đồng hồ Tiki sẽ được áp trực tiếp vào giá trị đơn hàng đó, bạn sẽ được giảm giá theo % bằng một số tiền cụ thể nào đó.

Cách 2: Lấy mã giảm giá đồng hồ Tiki từ việc cài đặt App trên điện thoại. Khi cài đặt App Tiki trên điện thoại của mình, bạn chỉ cần ngồi một chỗ và click chuột là có thể biết được mã giảm giá của các sản phẩm đang nằm trong chương trình khuyến mãi. Ứng dụng này cũng giúp người dùng có thể mua sắm dễ dàng hơn.

Mã giảm giá đồng hồ Tiki lấy ở đâu

Cách 3: Lấy mã giảm giá trên các trang liên kết của Tiki. Ngoài việc theo dõi trên website Tiki, bạn cũng có thể theo dõi trên các trang web hay cập nhật mã giảm giá. Khi vào các trang này bạn cũng không cần tốn nhiều thời gian để tìm kiếm.

Cách 4: Lấy mã giảm giá ở các group trên mạng xã hội. Có rất nhiều người dùng cách này để săn mã giảm giá. Nhiều người có mã giảm giá được tặng riêng nhưng họ không có nhu cầu sử dụng thì sẽ đăng lên các group trên mạng xã hội để tặng lại người khác. Thường xuyên truy cập vào các group trên mạng xã hội như facebook, zalo,… sẽ giúp bạn có được nhiều mã giảm giá hơn đấy.

Cách sử dụng mã giảm giá đồng hồ Tiki

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Tiki, khách hàng có thể đăng nhập bằng facebook hoặc email để giúp quản lý đơn hàng dễ dàng hơn. Mỗi lần đặt hàng thành công sẽ có thông báo gửi đến email của bạn và khi đơn hàng được giao cũng vậy. 
Cách sử dụng mã giảm giá đồng hồ Tiki
  • Bước 2: Khi đã hoàn tất đăng nhập, bạn lựa chọn sản phẩm cần mua. Ở đây là đang áp dụng với mã giảm giá đồng hồ Tiki vì vậy bạn sẽ lựa chọn sản phẩm ở danh mục đồng hồ để được giảm giá. Ấn thêm vào giỏ hàng sau đó tiến hành thanh toán. 
  • Bước 3: Bạn sẽ nhìn thấy mục mã giảm giá tại bước thanh toán. Lúc này bạn hãy nhập mã giảm giá đồng hồ Tiki vào mục này. Cuối cùng là ấn vào ô thanh toán, mức giá sau khi được nhập mã giảm giá sẽ được hiện ra. Khách hàng có thể nhập nhiều mã giảm giá khác nhau nếu có áp dụng cho sản phẩm đó, hãy chọn ra mã giảm giá được giảm nhiều nhất để nhập vào nhé!

Hiện nay có rất nhiều website tổng hợp, chia sẻ mã giảm giá đến cho khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác nhất. Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết được mã giảm giá đồng hồ Tiki lấy ở đâu? Cách sử dụng như thế nào? để có thể mua sắm tiết kiệm nhất, nhanh chóng nhất.

Xem thêm:

Có nên thanh toán bằng thẻ tín dụng Tiki? Đánh giá chi tiết Lợi và Hại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *